1 กรกฎาคม 2022
กฎเหล็ก กติกาในการเล่นเกมยิงปลาที่จำเป็นต้องรู้ มีอะไรบ้าง

กฎเหล็ก กติกาในการเล่นเกมยิงปลาที่จำเป็นต้องรู้ มีอะไรบ้าง

สาวกเกมยิงปลา มาทางนี้ทีรู้หรือไม่ว่าเกมยิงปลาเค้ามีกฎ กติกา อะไรบ้าง เราเชื่อว่าหลายคนที่เล่นเกมยิงปลาน้อยมากที่จะรู้เรื่องกฎ และกติกาภายในเกม เพื่อน ๆ รู้ไหมว่ากฎ และกติกาในเกมนั้นเป็นสิงที่จะต้องรู้ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาดหลายคนที่มองข้ามไปเสียโอกาสที่จะได้เงินง่าย ๆ เพราะเพียงแค่ไม่รู้เรื่องกฏ เพราะฉนั้นวันนี้เราจะมาบอกเรื่องกฎเหล็กของการเล่นเกมยิงปลากันค่ะ

เกมยิงปลา

กฎในการเล่น เกมยิงปลา ก็ไม่ได้มีอะไรยากเลยเพยงแค่เพื่อนๆ ทำตามนี้เชื่อสิว่าจากที่เล่นแบบยากๆ จะกับมาเล่นแบบลื่นไหลเลยแหละจ้าซึ่งวันนี้เรายกเอามา 3 ข้อสำคัญอ่านง่ายเข้าใจง่ายๆ

  • เลือกห้องให้ดี : เกมยิงปลาจะมีทั้งแบบเลือกห้องได้และเลือกห้องไม่ได้ถ้าเพื่อนๆ เข้ามาเล่นแบบเลือกห้องได้ให้เพื่อนๆ ทำการดูให้ดีๆ ก่อนนะคะว่าในแต่ละห้องนั้นมันเริ่มเล่นเบ็ทเทาไหร่ซึ่งส่วนมากก็จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 ห้องแลคนส่วนมากก็จะเลือกดเล่นห้องกลางเพราะว่ามันเป็นเบทที่คนเข้าถึงได้มากที่สุด เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเล่นก็ดูสักนิดนะถ้ากดเข้าห้องที่เล่นเบ็ทเยอะเพื่อน ๆ อาจจะหมดตัวก็เป็นได้
  • อย่ายิงปลาที่กำลังจะหลุดออกจากจอ : ใช่ค่ะเพื่อนๆ ไม่ควรที่จะไปยิงปลาที่มันกำลังจะหลุดออกจากจอเพราะมันทำให้เพื่อนๆ เสียกระสุนเปล่าๆ และไอกระสุนมันก็คือเงินของเรายังไงล่ะ เพราะฉะนั้นอย่าไปยิ่งตอนที่มันกำลังจะพ้นจอให้เพื่อนๆ ยิงตนที่อยู่ในจอก็พอแล้ว
  • อย่ากดออโต้ : เราเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนชอบกดออโต้เวลาที่เล่นอย่าหาทำเด้อเพื่อน ๆ เพราะการที่เรากดออโต้ในการเล่นนอกจากที่เราจะฆ่าปลาตายยากแล้วมันยังทำให้เราเสียเงินฟรี ๆ อีกด้วย สิ่งที่ดีที่สุดในการยิงก็คือเพื่อน ๆ จะต้องทำการยิงเองกะจังกวะและเล็งดีๆ เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็จะได้ปลามาครองแล้วค่า

3 กฎเหล็กในการเล่นเกมยิงปลา ที่เราได้บอกไปเพื่อน ๆ สามารถที่จะเอาไปใช้ได้จริง ๆ นะ เพราะเราเองก้ใช้อยู่เราถึงอยากจะมาแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้เอาไปลองกัน เรากล้าฟันธงเลยว่าเพื่อน ๆ จะรูสึกถึงความแตกต่างก่อนที่จะมีรู้กฎอีก จากที่เล่นไม่ได้เลยเมื่อทำตามเราแล้วเพื่อน ๆ จะสนุกกับการเล่นเกมยิงปลายิงเยอะเลยแหละ