6 ตุลาคม 2022
วางแผนจัดการเงินทุนสำหรับเล่นเกม SLOT ไม่ให้เข้าเนื้อต้องทำอย่างไร

วางแผนจัดการเงินทุนสำหรับเล่นเกม SLOT ไม่ให้เข้าเนื้อต้องทำอย่างไร

การเล่นเกมใน SLOT นั้นผู้เล่นที่ดีจะต้องรู้จักบริหารจัดการเงินทุนของตัวเองให้ดี ไม่ให้มันมีผลกระทบต่อการเงิน ที่ตนเองนั้นต้องใช้ในแต่ละวัน ดังนั้นมันจึงต้องมีการวางแผนว่าจะแบ่งสัดส่วนเงินต่าง ๆ ของตัวเองที่จะมาใช้ในการเล่นเกมเท่าไร โดยที่เงินส่วนนั้นต้องไม่ใช่เงินร้อนนั่นเอง เพราะการไม่วางแผนการเงิน มันจะนำมาสู่ความเดือดร้อนในภายหลังได้

SLOT

สำหรับการวางแผนจัดสรรเงินทุนเพื่อน ใช้สำหรับการเล่นเกมนั้นมีความจำเป็นต่อผู้เล่นทุกคนไม่ว่าผู้เล่นนั้นจะเป็นคนรวยหรือจน เพราะตัวเกมนั้นเวลาเล่นไปแล้ว มันจะก่อให้เกิดความสนุกเพลิดเพลิน จนทำให้ผู้เล่นติดลม และยอมเติมเงินเข้าไปเรื่อย ๆ จนบางครั้งถึงกับเกินตัวไปเลยก็มี และโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นที่พอจะมีฐานะ ก็จะเป็นประเภทที่มักจะประมาทเลินเล่อในการเติมเงินเข้าเกม เพราะคิดว่าตัวเองมีเงินเยอะ หรือตัวเองนั้นสามารถหาเงินมาได้ง่ายจนสุดท้าย ผู้เล่นเหล่านั้นก็เผลอเติมเงินไปเกินตัวจนสุดท้าย ก็แทบสิ้นเนื้อประดาตัว เพราะการเล่นอย่างไม่มีสติ ไม่รู้จักหยุดเมื่อสัญญาณเกมเตือนว่าควรจะหยุดนั่นเอง ดังนั้นหากเราคือนักเกมพนันที่อยากอยู่ในวงการนี้อย่างมีความสุขก็ต้องรู้จักที่จะแบ่งเงินออกเป็นส่วน ๆ ไม่ว่าจะเป็นเงินเก็บ เงินออม เงินฉุกเฉิน เงินลงทุน เงินใช้จ่ายส่วนตัว หรือเงินค่าเล่นเกม โดยเราต้องแบ่งในสัดส่วนที่เหมาะสม พอเราแบ่งออกมาได้แล้วเราก็ต้องมีวินัยที่จะทำตามกฎที่เราตั้งไว้ ส่วนเงินทุนที่เราแบ่งไว้สำหรับเล่นเกมนั้น เราก็ควรจะใช้มันเล่นเกมตามจำนวนเงินที่เราแบ่งไว้เท่านั้น เราไม่ควรไปรบกวนเงินส่วนอื่นๆ อีก และเมื่อเราชนะเงินรางวัลเรา ก็ควรที่จะดึงส่วนที่เป็นต้นทุนมาหักไว้ แล้วใช้กำไรจากเกมบางส่วนไปต่อทุน เมื่อเราทำไปแบบนี้เรื่อย ๆ สุดท้ายแล้วมันก็เหมือนกับว่าเราไม่เคยต้องใช้เงินตัวเองในการเล่นเกมสล็อตออนไลน์เลย ทีนี้เพื่อน ๆ เห็นข้อดีของมันหรือยังครับ ดังนั้นจากวันนี้ไปเพื่อน ๆ ต้องเริ่มวางแผนการเงินกันได้แล้วนะครับ

การงางแผนจักการเงินทุนสำหรับเล่นเกมใน SLOT ก็เป็นข้อควรปฏิบัติขั้นพื้นฐาน ที่พวกเราทุกคนควรจะให้ความสำคัญเช่นเดียวกับ การวางแผนการเงินในด้านอื่น ๆ เพราะเงินทองนั้นไม่ใช่ของหาง่าย ดังนั้นเราจึงต้องคิดให้ดีก่อนใช้นั่นเองนะครับ ผมหวังว่าเพื่อน ๆ จะเห็นด้วยกับผม และเริ่มวางแผนการใช้เงินในการเล่นเกมตั้งแต่บัดนี้นะครับผม